Hội thảo khoa học “Tích hợp đa công nghệ laser trên từng trường hợp trẻ hóa da mặt”

Ngày 19/09/2019, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức Hội thảo “TÍCH HỢP ĐA CÔNG NGHỆ LASER TRÊN TỪNG TRƯỜNG HỢP TRẺ HÓA DA MẶT” tại Hội trường 3A (lầu 3 – khu A), số 215 Hồng Bàng, P11, Q5, TPHCM. Đây là chương trình đào tạo y khoa liên tục cho các bác sĩ chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ da sau đại học nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực laser, để các bác sĩ có thể ứng dụng một cách thích hợp trên từng trường hợp trẻ hóa da mặt nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Hội thảo là diễn đàn khoa học uy tín dành cho các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da. Đây cũng là dịp để các bác sĩ chuyên ngành Da liễu cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới trong điều trị trẻ hóa da mặt bằng công nghệ. Hội thảo có sự tham gia của PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM; GS. Nicola Zerbinati – Khoa Da liễu – Thần kinh, Đại học Insubria, Varese (Ý); BS. Jeng – Hsien Lin – Giảng viên cao cấp, Giám đốc Phòng khám Da liễu Dr. Lin (Đài Loan); TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TP.HCM; PGS BS. Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da liễu, Khoa Y, Đại học Y Dược TP.HCM; BSCKII. Phạm Đình Lâm – Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TPHCM và hơn 300 đại biểu tham dự.

Tại Hội thảo, nhiều báo cáo khoa học trong và ngoài nước được trình bày bao gồm: Kỹ thuật Picosecond laser trong điều trị sắc tố; Điều trị trứng cá và sẹo lõm sau trứng cá, tăng sắc tố sau viêm và đỏ da bằng Picosecond laser và 585nm fractional yellow laser; Laser Picosecond trong trẻ hóa da; Công nghệ trộn laser vi phân trong trẻ hóa da (10600 + 1540 nm) và chọn lựa lazer siêu xung (QS vs PS) trong điều trị sắc tố da. Đặc biệt, Hội thảo có phần live-demo 04 ca lâm sàng điển hình cho những trường hợp cần phải ứng dụng tích hợp laser trong điều trị như: lão hóa da, tăng sắc tố da, sẹo da, phối hợp giữa lão hóa và tăng sắc tố da. Những đề tài báo cáo, công trình nghiên cứu và kinh nghiệm được chia sẻ trong Hội thảo lần này có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao chất lượng điều trị trẻ hóa da mặt trên từng trường hợp người bệnh cụ thể.

PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM phát biểu khai mạc: “Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn không chỉ ở nữ giới mà còn ở cả nam giới. Để có vẻ ngoài tự tin trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hàng ngày, nước da đóng một vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt là vùng da mặt. Việc Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của BV ĐHYD TPHCM tổ chức Hội thảo “Tích hợp đa công nghệ laser trên từng trường hợp trẻ hóa da mặt” đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học hỏi của các bác sĩ chuyên khoa da liễu, từ đó mở ra nhiều chương trình đào tạo liên tục tiếp theo để đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có thể cập nhật, tìm hiểu những phương pháp điều trị hiện đại, phục vụ tốt cho công việc của mình cũng như đưa ra được các chỉ định phù hợp của laser picosecond, áp dụng trên từng người bệnh phù hợp nhằm đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là dịp để các đại biểu tham dự cập nhật phương pháp mới, cùng trao đổi, thảo luận và đưa ra các biện pháp, chỉ định điều trị tốt nhất cho người bệnh”.

TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BV ĐHYD TPHCM cho biết, Hội thảo “Tích hợp đa công nghệ laser trên từng trường hợp trẻ hóa da mặt” có ý nghĩa quan trọng, hướng đến vận dụng một cách linh động giữa tư duy và kỹ năng để phối hợp những công nghệ, kỹ thuật, phương thức laser với nhau một cách hài hòa nhất. Dựa trên thế mạnh của BV ĐHYD TPHCM, là một cơ sở y tế đa khoa, chuyên sâu, thực hành dẫn đầu cả nước, Hội thảo là bước khởi đầu để tổ chức các buổi đào tạo y khoa liên tục nhằm cập nhật và cung cấp kiến thức lẫn kỹ năng trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ da. Bên cạnh đó, đây là dịp để đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu trên cả nước cùng học tập, trao đổi kinh nghiệm, thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia nhằm đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Toàn cảnh hội thảo 
PGS TS BS. Trương Quang Bình phát biểu khai mạc Hội thảo
TS BS. Lê Thái Vân Thanh phát biểu tại Hội thảo
TS BS. Lê Thái Vân Thanh – Trưởng Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TP.HCM trình bày tại Hội thảo
BS. Jeng – Hsien Lin – Giảng viên cao cấp, Giám đốc Phòng khám Da liễu Dr. Lin (Đài Loan) trình bày tại Hội thảo
BSCKII. Phạm Đình Lâm – Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD TPHCM trình bày tại Hội thảo

GS. Nicola Zerbinati – Khoa Da liễu – Thần kinh, Đại học Insubria, Varese (Ý) trình bày tại Hội thảo


PGS BS. Văn Thế Trung – Trưởng Bộ môn Da liễu, Khoa Y, Đại học Y Dược TP.HCM trình bày tại Hội thảo


Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

One Comment
  1. Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ: 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Gọi cho Chúng Tôi

Gọi cho Chúng Tôi

Bấm vào gọi Zalo ngay

Email cho Chúng Tôi

Email cho Chúng Tôi

bsluongden@gmail.com

Đặt lịch Trực tuyến

Đặt lịch Trực tuyến

>Hẹn ngay Bây giờ<

Contact Me on Zalo
0913887880
chat-active-icon