HẸN BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐẾN NHÀ

“BÁC SĨ GIA ĐÌNH – CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ”

***

“Bác sĩ Gia đình – Chăm sóc sức khỏe tại nhà” ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dân hiện nay. Do đó, Phòng khám Lão Khoa mở rộng dịch vụ này nhằm giúp cho những gia đình, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ không đến được bệnh viện.

Dịch vụ “Bác sĩ Gia đình – Chăm sóc sức khỏe tại nhà” giúp người bệnh không phải lo lắng khi di chuyển bằng đường xa, gặp thời tiết xấu hoặc mất nhiều thời gian xếp hàng dài chen chúc chờ đợi. Đặc biệt là với người cao tuổi, việc chờ đợi lâu, quá đông người, môi trường dễ lây nhiễm như Bệnh viện có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy mà thông qua dịch vụ này, Bác sĩ Lương Văn Đến – hiện đang công tác tại Khoa Lão – Chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ đến thăm khám trực tiếp cho người bệnh tại nhà để tối ưu hóa chất lượng điều trị.

Loại hình dịch vụ này không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian và chi phí mà cũng góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn. Không những thế, khi bác sĩ đến thăm khám tại nhà thì thời gian khám được kéo dài hơn, giúp bác sĩ có thể tìm hiểu nơi sinh sống, thói quen sinh hoạt, triệu chứng bệnh lý… cẩn thận và đầy đủ. Từ đó giúp chất lượng điều trị được cải thiện, đem đến tinh thần thoải mái cho người bệnh cũng như có sự hỗ trợ kịp thời của bác sĩ khi gia đình cần.

Bên cạnh đó, Phòng khám Lão Khoa còn chủ động tích hợp thêm dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện các kiểm tra cận lâm sàng (nếu có) tại nhà như:

 • Dịch vụ đo điện tim
 • Dịch vụ xét nghiệm huyết đồ
 • Dịch vụ xét nghiệm tổng phân nước tiểu
 • Dịch vụ xét nghiệm đàm/ dịch
 • Dịch vụ xét nghiệm hormone
 • Dịch vụ xét nghiệm Testosteron
 • Dịch vụ xét nghiệm tinh trùng
 • Cùng các dịch vụ xét nghiệm cần thiết khác tùy theo chỉ định của bác sĩ.
 • Xem thêm chi tiết tại: https://chamsocgiamnhetainha.com/service/xet-nghiem-tai-nha/

Thông qua dịch vụ “Bác sĩ Gia đình – Chăm sóc sức khỏe tại nhà”, Bác sĩ Lương Văn Đến mong muốn đem đến chất lượng điều trị tốt nhất dành cho người bệnh cao tuổi. Giờ đây, người bệnh không cần phải đối mặt với những nỗi lo tâm lý khi đến khám tại Bệnh viện vì Bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ toàn diện. Đồng thời, người nhà người bệnh cũng sẽ được Bác sĩ phổ biến chặt chẽ cách chăm sóc thích hợp dành cho người bệnh lớn tuổi hoặc phương pháp chăm sóc giảm nhẹ tại nhà cho người bệnh ung thư giai đoạn muộn.

Phòng khám Lão Khoa là thành quả của nỗ lực vì sức khỏe người cao tuổi do Bác sĩ Lương Văn Đến thành lập. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lão khoa tại các bệnh viện lớn ở TPHCM, là thành viên của Hội Lão Khoa TPHCM, Hội Tim Mạch TPHCM, Hội Thần Kinh TPHCM và sự tận tâm, Bác sĩ Lương Văn Đến mong muốn góp phần tạo nên niềm vui, hạnh phúc cho người già thông qua sự khỏe mạnh thật sự về thể chất và tinh thần.

 • Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Phòng khám Lão Khoa – 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: http://phongkhamlaokhoa.com/
 • Thời gian khám bệnh: từ thứ Hai đến thứ Sáu: 17h00 – 21h30, thứ Bảy: 14h00 – 21h30, Chủ Nhật: 8h00 – 20h00
 • Liên hệ khẩn: 0913.887.880 – Bác sĩ Lương Văn Đến.

 

Địa chỉ: 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Gọi cho Chúng Tôi

Gọi cho Chúng Tôi

Bấm vào gọi Zalo ngay

Email cho Chúng Tôi

Email cho Chúng Tôi

bsluongden@gmail.com

Đặt lịch Trực tuyến

Đặt lịch Trực tuyến

>Hẹn ngay Bây giờ<

Contact Me on Zalo
0913887880
chat-active-icon