Với mục tiêu hướng đến Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cơ sở chamsocgiamnhetainha.com cung cấp các dịch vụ y tế cho các phụ lão từ khám chữa cho người bệnh đến lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, tư vấn…

Ở người cao tuổi, ngoài việc bị lão hóa cơ thể và suy giảm các chức năng do đó người lớn tuổi có thể mang một lúc nhiều bệnh mạn tính cần phải được theo dõi điều trị lâu dài và đồng bộ. Với nguyên lý chăm sóc tổng quát toàn diện và liên tục, người bác sĩ gia đình sẽ điều trị đồng thời tất cả các bệnh lý của bệnh nhân, cân nhắc sự tác động giữa các bệnh lý đó cũng như tránh xảy ra tương tác thuốc trong trường hợp cùng lúc dùng nhiều thuốc từ nhiều toa thuốc của các bác sĩ khác nhau.

Ngoài việc điều trị các bệnh lý mạn tính, các bác sĩ của phòng khám cũng có kinh nghiệm tư vấn nâng cao sức khỏe, dự phòng và tầm soát các bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, loãng xương, gout….

Quy trình thăm khám và điều trị

1 – BỆNH NHÂN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của phòng khám để đặt hẹn hoặc có thể chat trực tiếp qua khung chat để được tư vấn cụ thể.

2 – ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM

Sau khi được tư vấn, bệnh nhân sẽ được nhận tin nhắn bao gồm mã đặt khám và địa chỉ phòng khám, khi đến thăm khám bạn không phải chờ đợi lâu.

3 – THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ

Lương y sẽ kiểm tra xem bệnh tình của bệnh nhân ra sao, nguyên nhân từ đâu rồi kê toa và hướng dẫn dùng thuốc. Sau đó hẹn bệnh nhận ngày tái khám.

Địa chỉ: 90 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Gọi cho Chúng Tôi

Gọi cho Chúng Tôi

Bấm vào gọi Zalo ngay

Email cho Chúng Tôi

Email cho Chúng Tôi

bsluongden@gmail.com

Đặt lịch Trực tuyến

Đặt lịch Trực tuyến

>Hẹn ngay Bây giờ<

Contact Me on Zalo
0913887880
chat-active-icon